Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng có nên đầu tư hay không

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng có nên đầu tư hay không ?

Đảo Phú Quốc hiện nay là một địa điểm du lịch nổi tiếng chính vì vậy các dự án bất động sản cũng đã phát triển. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn về biệt thự Vinpearl Bãi Vòng có nên đầu tư hay không.

Theo các chuyên gia cũng như như các nhà đầu tư bất động sản thì biệt thự Vinpearl Bãi Vòng sẽ là một nguồn cơ hội để đầu tư sinh lợi tốt nhất trong tương lai.

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng có nên đầu tư hay không

Xem chi tiết dự án >> biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Giới thiệu dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng được xây dựng với diện tích lên đến 343.054m2, tọa lạc tại khu du lịch Bãi Vòng ở xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Dự án được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup xây dựng với 332 căn biệt thự với nhiều kiểu dáng kiến trúc đa dạng, thuộc tiêu chuẩn của quốc tế và hài hòa với không gian thiên nhiên.

Với phong cách tân cổ điển dự án mang lại 70 căn biệt thự với 1 tầng và 2 phòng ngủ, 29 biệt thự với 2 tầng và 4 phòng ngủ. 195 biệt thự với 1 tầng và 3 phòng ngủ. 38 biệt thự có 2 tầng và 3 phòng ngủ.

Ngoài ra, các biệt thự đều hướng ra bãi Vòng một bãi biển được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp và có tính hoang sơ nhất thế giới, với chiều dài hơn 7km. Bạn sẽ có một không gian tuyệt đẹp giữa thiên nhiên và hiện đại.

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng có nên đầu tư

Xem chi tiết dự án >> Vinpearl Bãi Vòng

Tiện ích của dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Chính việc dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng tọa lạc tại một địa điểm có tiềm năng du lịch cao nên có thể phát triển du lịch cũng như các khu nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt vời. Ngoài ra, Vingroup luôn là một trong các đơn vị bất động sản luôn chú trọng đến tiện ích như hệ thống hồ bơi ở ngoài trời, hồ bơi riêng và hồ bơi tại các địa điểm khác.

Các hệ thống chăm sóc làm đẹp như Spa, Gym luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất. bên cạnh đó còn có khu thể thao, bầy bar hiện đại và nhà hàng ẩm thực nhiều vùng miền khác nhau. Bệnh viện quốc tế Vinmec cũng được xây dựng gần với các biệt thự Vinpearl Bãi Vòng để nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các du khách khi nghỉ dưỡng.

Ngoài ra còn có một hệ thống vui chơi giải trí Vinpear Land hiện đai và một hệ thống sân chơi Goft đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng có nên đầu tư hay không

Cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư Vinpeal Bãi Vòng

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định thì biệt thự Vinpeal Bãi Vòng sẽ là một nơi đầu tư sinh lời cao nhất trong tương lai vì tập đoàn Vingroup là một trong các tập đoàn hàng đầu trong giới bất động sản hiện nay bởi chất lượng cũng như uy tín lâu năm sẽ luôn đảm bảo cũng như sẽ cam kết với khách hàng có lợi nhuận lên đến 10% trong mỗi năm và kéo dài trong thời gian 10 năm. Cũng như cam kết mức chia sẻ lợi nhuận 85% cho thuê trọn đời tại biệt thự Vinpearl Bãi Vòng.

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng có nên đầu tư hay không

Ngoài ra, khi sở hữu biệt thự mọi khách hàng sẽ được tặng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng cho 10 năm trên toàn hệ thống. hãy nhanh chóng đầu tư để có được lợi nhuận tốt nhất.

Xem chi tiết >> dự án Vinpearl Bãi Vòng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *