Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng –

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng – Đẳng cấp mới trên đảo Ngọc

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng – Đẳng cấp mới trên đảo Ngọc

Được biết đến là một nơi có nhiều khu du lịch và nghỉ dưỡng. Đảo Ngọc tại Phú Quốc đang thu hút nhiều nguồn đầu tư bởi tính đẳng cấp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng – Đẳng cấp mới trên đảo Ngọc. 

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng mang đến cho mọi người một kiến trúc hiện đại cao cấp cùng với cơ hội sinh lời bền vững trong tương lai.

 Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng – Đẳng cấp mới trên đảo NgọcBiệt thự Vinpearl Bãi Vòng – Đẳng cấp mới trên đảo Ngọc

Xem chi tiết dự án >> Vinpearl Bãi Vòng

Tiện ích tại biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Tiện ích của biệt thự Vinpearl Bãi Vòng được tọa lạc với hệ thống giao thông thuận lợi và rất đặc biệt. Bên cạnh đó, bên trong các khi biệt thự còn có các hệ thống hồ bưi cùng các dịch vụ làm đẹp như spa tiêu chuẩn và phòng tập Gym hiện đại theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó còn có một khu thể thao ở ngoài trời, hệ thống nhà hàng ẩm thực cùng các quầy bar tiêu chuẩn.

Ngoài ra, biệt thự Vinpearl Bãi Vòng còn có một khu nghỉ dưỡng đảm bảo sức khỏe cho các khách du lịch khi tới du lịch tham quan. Đặc biệt còn có một hệ thống sân goft 27 lỗ đạt tiêu chuẩn hàng đầu của thế giới và cũng là địa điểm đầu tiên của nước ta. Nếu bạn có con nhỏ thì sẽ có các vườn trẻ, dịch vụ bảo mẫu cùng nhiều khu dành cho trẻ em khác.

 Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng – Đẳng cấp mới trên đảo NgọcBiệt thự Vinpearl Bãi Vòng – Đẳng cấp mới trên đảo Ngọc

Xem chi tiết dự án >> biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Thiết kế của biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Các biệt thự Vinpearl Bãi Vòng được thiết kế theo các tiêu chuẩn hàng đầu, với nội thất được chọn từ các nhà cung cấp nổi tiếng tại Việt Nam, các đường nét kiến trúc luôn mang lại cho gia đình cũng như khách du lịch có cảm giác ấm áp và hạnh phúc.

Ngoài ra, dự án còn được thiết kế theo phong cách châu Âu hoàn mỹ, độc đáo tạo nên sự khác biệt và thân thiện với môi trường cùng hệ thống cây xanh sẽ mang lại một địa điểm du lịch lý tưởng cũng như một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.

 Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng – Đẳng cấp mới trên đảo NgọcDự án Vinpearl Bãi Vòng – Đẳng cấp mới trên đảo Ngọc

Vị trí của dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Dự án biệt thự Vinpearl tọa lạc ở Bãi Vòng nằm ở phía đông của Đảo Phú Quốc, bãi Vòng có chiều dài 7km kéo từ rạch Hàm đến với mũi hang rắn. Nơi đây được bình chọn là một bãi biển có tính hoang sơ và đẹp nhất thế giới trong top 10 bãi biển đẹp hiện nay.

Không những vậy, bãi Vòng có một địa thế du lịch rất đắc địa tại khu vực Đông Nam Á vì nơi đây có rất nhiều những chuyến bay đi quốc tế mỗi ngày và bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian để di chuyển đến địa điểm lân cận.

Xem chi tiết >> dự án Vinpearl Bãi Vòng

Mặt bằng dự án biệt thự Vinpearl bãi Vòng

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup xây dựng với tổng diện tích là 343.054m2 với hình thức sở hữu là vĩnh viễn. Mô hình hoạt động sẽ là một khu du lịch sinh thái cùng các biệt thự mang tiêu chuẩn 5 sao.

Tất cả gồm có 332 căn biệt thự, trong đó có 70 biệt thự 1 tấng 2 phòng ngủ, 29 biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ, 195 biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ và 38 biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ. Cùng với các tiện ích xung quanh. Nơi đây sẽ là một địa điểm thu hút rất nhiều giới đầu tư bất động sản hiện nay.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *