Vinpearl Bãi Vòng

Tại sao Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng khiến bạn phải đầu tư ngay

Tại sao Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng khiến bạn phải đầu tư ngay

Bạn là một người hay quan tâm đến các dự án bất động sản? Bạn đang đi tìm hiểu về dự án Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng? Tại sao dự án này lạị thu hút sự đầu tư?

Trong giới hạn bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin cho bạn độc quan tâm và tìm hiểu về câu hỏi: Tại sao Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng khiến bạn phải đầu tư ngay?

Giải đáp cho câu hỏi: Tại sao Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng khiến bạn phải đầu tư ngay?

+ Vinpearl Bãi Vòng có vị trí đắc địa vàng: Vinpearl Bãi Vòng nằm tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây được mệnh danh là đảo ngọc và là thiên đường cho những ai yêu thích biển. Đảo Ngọc Phú Quốc sở hữu rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời với những bãi biển với làn nước xanh trong vắt như Bãi Dài và Bãi Sao, nơi đây có nhiều dự án lớn phát triển kinh tế và du lịch thương mại.

Vinpearl Bãi Vòng có vị trí đắc địa vàngVinpearl Bãi Vòng có vị trí đắc địa vàng

Xem chi tiết dự án >> biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

+ Biệt thự  Vinpearl Bãi Vòng có thiết kế nội ngoại thất đạt tiêu chuẩn 5 sao:

Với dự án Vinpearl Bãi Vòng,  các căn biệt thự được chủ đầu tư thường xuyên được bảo dưỡng luôn luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt rằng chính  chủ đầu tư  sẽ là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm trong việc chi trả các khoản chi phí bảo trì, cũng như bảo dưỡng trong quá trình vận hành và sử dụng công trình.

Vinpearl Bãi Vòng có thiết kế nội ngoại thất đạt tiêu chuẩn 5 saoVinpearl Bãi Vòng có thiết kế nội ngoại thất đạt tiêu chuẩn 5 sao

Vinpearl Bãi Vòng có môi trường sống tuyệt vờiVinpearl Bãi Vòng có môi trường sống tuyệt vời

Xem chi tiết dự án >> Vinpearl Bãi Vòng

+ Biệ thự Vinpearl Bãi Vòng có chính sách mua bán nhiều ưu đãi:

Một trong những điều khiến cho Vinpearl Bãi Vòng  nên đầu tư ngay là chính sách đồng sở hữu có nghĩa là cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán bất động sản. Ngoài ra, việc đưa ra chiến lược hợp tác với các ngân hàng, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án bất động sản nào khác có được. Khi mua biệt thự Vinpearl Bãi Vòng, mọi khách hàng được hỗ trợ vay lên tới mức 65 % với lãi suất 0 % trong 24 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó chi phí trả nợ trước hạn 0% trong 24 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Rõ ràng rằng, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp ở những vị trí không thể hoàn hảo hơn. Thật tiện lợi để đầu tư ngay sinh lợi nhuận cao!

Vinpearl Bãi Vòng có môi trường sống tuyệt vời

Dự án Vinpearl Bãi Vòng đầu tư ngay sinh lợi nhuận cao

Với các thông tin thiết thực nhất vừa chia sẻ về việc tại sao Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng khiến bạn phải đầu tư ngay thì hy vọng quý khách hàng có thể giải đáp thắc mắc cho mình. Mong rằng bạn co thể lựa chọn cho mình một căn hộ lý tưởng tại thiên đường lý tưởng này.

Xem chi tiết >> dự án Vinpearl Bãi Vòng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *