Những lý do mà bạn nên mua một căn hộ tại Vincity New Saigon

Những lợi ích và lý do tại sao nên mua căn hộ Vincity New Saigon

Vincity New Saigon với những tiện ích đặc biệt đem đến nhiều ưu đãi cho bạn nếu bạn muốn mua căn hộ Vincity New Saigon.

Dưới chủ thầu là nhà đầu tư Vingroup, Vincity New Saigon là một dự án gồm các căn hộ gía rẻ phù hợp với mọi đối tượng khi muốn sở hữu một không gian sống vừa thoải mái lại hợp với túi tiền của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những quyết định hoàn hảo nếu bạn muốn mua căn hộ Vincity New Saigon như vậy nhé.

Những lý do mà bạn nên mua một căn hộ tại Vincity New Saigon

Những lý do mà bạn nên mua một căn hộ tại Vincity New Saigon

Đầu tiên phải nhắc đến dự án này được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư uy tín của Việt Nam với các loại hình bất động sản như Vinhomes, Vinpearl…đem đến nhiều tiện ích cũng như không gian sống và nghỉ dưỡng dành cho mọi người có nhu cầu.

Nesu bạn muốn mua căn hộ Vincity New Saigon thì đây chính là một địa điểm lý tưởng khi dự án sở hữu một vị trí thuận lợi, mạng lưới giao thông dễ dàng về trung tâm Sài Gòn cũng như di chuyển thuận tiện qua các khu vực quận huyện lân cận.

Những lý do mà bạn nên mua một căn hộ tại Vincity New SaigonLý do nên mua căn hộ Vincity New Saigon

Nằm ngay tuyến tàu điện Metro “Bến Thành – Suối Tiên”, kéo dài về Đồng Nai, cho nên cư dân tại các căn hộ Vincity New Saigon dễ dàng di chuyển về quận 2, Bình Thạnh, Bến Thành quận 1.

Ngoài ra, theo dự báo ban đầu của chủ đầu tư thì một số căn hộ ở dự án Vincity New Saigon sẽ có mức giá khởi điểm khá thấp chỉ từ 700 triệu /căn thậm chí còn thấp hơn. Chính vì vậy mà căn hộ Vincity New Saigon luôn thu hút mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu nhà ở xã hội.

Những lý do mà bạn nên mua một căn hộ Vincity New SaigonLý do nên mua căn hộ Vincity New Saigon

Những tiện ích khác tại Vincity New Saigon

Môi trường sống trong lành với hệ thống cây xanh bao phủ, cho cư dân tận hưởng cảm giác thoáng đãng, mát mẽ ngay giữa lòng thành phố.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm đem đến sự an tâm cho người khám chữa bệnh tại đây. Hệ thống giáo dục luôn được đầu tư và nâng cấp từng ngày, đảm bảo một nền giáo dục hiệu quả cho các mầm non tương lai.

Lý do nên mua căn hộ Vincity New SaigonLý do nên mua căn hộ Vincity New Saigon

Khu Cây Xanh rộng hàng nghìn mét vuông ở khu căn hộ Vincity quậ 9 bạn có thể đi dạo, nghỉ mát, hay cho các bé nhà mình có thể vui chơi với các hoạt động bổ ích tại đây.

Chưa hết, sẽ không thiếu bất cứ một loại hình dịch vụ nào, cụ thể là các trung tâm mua sắm cho các bạn thỏa sức mua những gì mà mình cần từ quần áo, giày dép cho đến các trang thiết bị, vật dụng trong gia đình. Tất cả đều có tại khu căn hộ Vincity New Saigon.

Mang đến sự hài lòng cùng một không gian sống vô cùng lý tưởng tại Vincity, đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu và mua căn hộ Vincity New Saigon cho bản thân và gia đình ngay từ bây giờ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *