vị trí dự án Vinpearl Bãi Vòng

Vị Trí biệt thự Vineparl Bãi Vòng

Vị trí dán Vinpearl Bãi Vòng: tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Bãi Vòng một trong những bãi biển trong xanh và cát trắng mịn màng về Phía Đông của Đảo Ngọc Phú Quốc, nơi đây có vẻ đẹp hoang sơ một trong những bãi biển đẹp nhất Của Phú Quốc với bờ biển trải dài hơn 7km từ Rạch Hàm đến mũi Hang Rắn. Dwjaan Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng  sở hữu vị trí cũng như bãi biển đẹp trải dài theo bờ biển Bãi Vòng Hàm Ninh tuyệt đẹp một trong mười bãi biển đẹp trong xanh và hoang sơ nhất thế giới.

vị trí dự án Vinpearl Bãi VòngVị trí dán Vinpearl Bãi Vòng một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc

Xem chi tiết dự án >> Vinpearl Bãi Vòng

Đảo Ngọc Phú Quốc được mệnh danh là Hòn Đảo có bờ biển trong xanh với dải cắt trắng mịn mạng và hoang sơ đẹp nhất Hành Tinh rất thuận lợi để phát triển khu dị lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Từ vị trí dự án Vinpearl Bãi Vòng đến Tp. Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 45 phút bay.

Với thời tiết mát mẻ chỉ có 2 mùa nên lúc nào thời tiết tại Phú Quốc cũng ôn hào với nhiệt độ trung bình 28 độ C rất thích hợp cho du khách tới đây tham quan du lịch và nghỉ dưỡng đem lại những trải nghiệm tuyệt với khó quyên khi tới đây. Chính vì những thuận lợi Ví trí, khung cảnh thiện nhiên tuyệt đẹp mà dự án biệt thự Vinpearl Bãi Vòng hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt với nhất.

vị trí dự án Vinpearl Bãi VòngVị trí dán Vinpearl Bãi Vòng nằm trọn trong Vịnh Thái Lan giúp Phú Quốc tránh được bão

Xem chi tiết >> dự án Vinpearl Bãi Vòng

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup có nhiều năm kinh nghiệm phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng nên khi dự án Vinperl Bãi Vòng đi vào vận hành se tạo điện kiện phát triển nơi đặc biệt về du lịch nghỉ dưỡng thu hút một lượng khách lớn trong về ngoài nước đồ sô về đầy, và biến nơi đây thành một khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng với tiêu chuẩn quốc tế như các khu dụ lịch nổi tiếng khác trên thế giới như Bali- Indonesia, Phu Ket – Thái Lan.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *